Contact us at (714) 424-9300

Access our Patient Portal

Những câu hay hỏi

 1. Quý bệnh nhân cần phải mang theo những giấy tờ cần thiết khi tới gặp bác sĩ lần đầu:
  Thẻ bảo hiểm sủ́c khỏe, bằng lái xe hoặc ID có hình, phim chụp X-quang hoặc MRI nếu có. Đồng thỏ̀i quý vị phải thanh toán tiền co-pay, co-ins và deductible nếu có mà phía bảo hiểm của quý vị quy định.
 2. Bác sĩ sẽ làm gì cho cuộc hẹn lần đầu tiên với bệnh nhân?
  Sau khi xem xét chi tiết những thông tin mà quý vị cung cấp, bác sĩ sẽ tiến hành việc kiểm tra tổng quát sức khỏe của quý vị và sau đó sẽ thảo luận với quý vị về kế hoặch điều trị. Xin quý vị vui lòng chờ đợi nếu việc điều trị bệnh của quý vị cần thiết phải xin phép và chờ sự đồng ý của bảo hiểm.
 3. Quý bệnh nhân cần chích thuốc bao nhiêu lần để có được tình trạng sức khoẻ tốt hơn?

  Điều này thường tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau; bao gồm nhưng không giới hạn là bao lâu quý vị đã từng trãi qua nỗi đau mà nguyên nhân gây ra sự đau nhức của quý vị mới là điều quan trọng mặc dù quý vị có duy trì một lối sống năng động để giữ gìn sức khoẻ của mình. Chúng tôi không đảm bảo là sau khi chích thuốc, quý vị sẽ chấm dứt hẳn sự đau nhức. Vì thế, chúng tôi sẽ đánh giá lại sau mổi lần chích thuốc để xác định xem có một nguyên nhân hoặc lý do nào đó để lặp lại việc chích thuốc hoặc thử một loại thuốc nào khác. Tuy theo tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ có thể chích thuốc cho quý vị ba lần trong một năm hoặc hơn.

 4. Thời gian giảm đau kéo dài bao lâu sau khi bác sĩ chích thuốc vào cột sống?
  Cơ thể của mổi bệnh nhân có những phản ứng khác nhau trong quá trình điều trị. Có những bệnh nhân báo cáo sự đau nhức của họ giảm dần từ sau vài tuần đến nhiều năm sau đó. Nhưng điều quan trọng quý vị cần lưu ý là việc chích thuốc chỉ để chuẩn đoán chứ không phải đề kéo dài việc giảm đau nhức. Nếu quý vị luôn mong đợi kết quả thực tế vào việc chích thuốc thì quý vị đã vượt quá kế hoặch điều trị của văn phòng chúng tôi.
 5. Quý bệnh nhân có nên chích thuốc lần nữa không mặc dù quý vị đã chích thuốc với bác sĩ khác?
  Mặc dù quý vị đã thử các phương pháp điều trị khác nhau bao gồm việc chích thuốc tại phòng khám đau khác, chúng tôi khuyên quý vị nên cố gắng thử một lần nửa tại văn phòng của chúng tôi với các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, sử dụng các kỷ thuật và thiết bị hiện đại. Phương pháp điều trị trước đây có thể không có hiệu quả vì nhiều lý do, nhưng cùng cách điều trị tương tự, các học viên chuyên gia của chúng tôi có thể chứng minh hữu ích và quý vị sẽ giảm hoặc chấm dứt việc dùng thuốc giảm đau.
 6. Có phải quý bệnh nhân sợ các phương pháp chích thuốc? Quý bệnh nhân có thể lấy thuốc uống để làm giảm đau mãn tính không?
  Trong khi chúng ta nhận ra thuốc giảm đau hoặc các chất kiểm soát đóng vai trò trong việc quản lý bệnh đau mãn tính, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tìm thấy và lựa chọn sự thay thế có hiệu quả nhất cho các bệnh nhân của chúng tôi. Do đó, chúng tôi tin rằng việc sử dụng thuốc giảm đau của quý vị trên cơ sở lâu dài là một điểu trị cuối cùng và chỉ dành cho những bệnh nhân đã thất bại trong tất cả các phương pháp điều tri khác. Đa số các bệnh nhân điều có kết quả mỹ mãn sau khi được điều trị bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm ở tại văn phòng chúng tôi. Hầu hết các thủ tục được thực hiện và hoàn thành rất an toàn trong vòng 15 phút
 7. Nếu được gởi đến văn phòng chúng tôi để điều trị, quý bệnh nhân có được kê toa giống như quý bệnh nhân đang dùng không?
  Chúng tôi có thể không đồng ý với các loại thuốc và liều lượng mà bác sĩ trước đó của quý vị đã quy định. Quý vị hãy hiều rằng là chuyên gia y tế, chúng tôi có trách nhiệm đạo đức của người hành nghề y là làm sao đảm bảo cho quý vị có được sự chăm sóc y tế phù hợp nhất. Nếu quý vị không đồng ý vời triế́t lý hoặc cách tiếp cận và điều trị giảm đau của chúng tôi, thì xin vui lòng cho chúng tôi biết để chúng tôi sẽ cố gắng giúp quý vị tìm một phòng kham khác thích hợp hơn cho quý vị.
 8. Quý bệnh nhân thắc mắc là tại sao phải lựa chọn thay thế trong khi quý bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi dùng thuốc giảm đau.
  Hầu hết các loại thuốc giảm đau dạng thuốc phiện ngăn chặn việc truyền tín hiệu đau đau đến não. Nhưng đó chỉ là tạm thời và sẽ không bao giờ trị dứt nguồn gốc của vấn đề. Có rất nhiều tác dụng phụ liên quan đến sử dụng chất dạng thuốc phiện dài hạn bao gồm táo bón, cơ thể lệ thuộc vào thuốc, nghiện tâm lý và bị lờn thuốc. Các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng các loại thuốc giảm đau cực mạnh trong việc điều trị lâu dài là một phương pháp không thuyết phục.
 9. Quý bệnh nhân có thể bỏ thuốc giảm đau hoàn toàn không?
  Chúng tôi khuyên quý vị không nên bỏ thuốc một cách đột ngột vì quý vị có thể gặp các triệu chứng như toát mồ hôi, tim đập nhanh, buồn nôn, ói mửa và tiêu chảy. Chúng tôi đề nghị một kế hoạch giảm dần trong khi sử dụng giải pháp thay thế để kiểm soát cơn đau.
 10. Quý bệnh nhân có thể làm giảm đau lưng và đau khớp bằng cách giảm cân không?
  Có thể và chúng tôi đề nghị bệnh nhân nên duy trì một trọng lượng khỏe mạnh. Bệnh nhân thừa cân hoặc béo phì gặp rất nhiều căng thẳng về thể chất trên cơ thể và các khớp xương. Sự căng thẳng cuối cùng có thể dẫn đến viêm khớp và thoái hóa sớm. Bệnh nhân béo phì thường ít vận động và sẽ tiếp tục đẩy nhanh quá trình thoái hóa. Quý vị nên thường xuyên tập thể dục tim mạch vừa phải. Đó là một trong những cách tố̉̉t nhất để ngăn ngừa viêm khớp tiến triển. Xin vui lòng tham khảo y kiến với chúng tôi hoặc bác sĩ chăm sóc chính của quý vị trước khi bắt đầu một chương trình tập thể dục.

Contact us

If you have questions about what we can do to help manage your pain or would like to make an appointment, either call us now at (714) 424-9300, fax us at (714) 424-9324 or fill out the form below.

Our Locations

Fountain Valley

11160 Warner Ave, Suite 417,
Fountain Valley, CA 92708